Hiệp hội Aps tuyển 20 nữ chăm sóc người già

Khách hàng Hiệp Hội Aps của Hoàng Long CMS tại Osaka – Nhật Bản hiện đang có nhu cầu tuyển dụng 20 Nữ ứng viên cho công việc Nhân viên chăm sóc với những thông tin chi tiết như sau

Nội dung công việc

– Chăm sóc sinh hoạt thường ngày của người già tại một trong các viện dưỡng lão thuộc Hiệp hội APS (gồm 3 tập đoàn y tế Aijinkai, Pegasasu và Seichokai). Hiện đang có 11 bạn hộ lý của Công ty Hoàng Long đang làm việc tại đây, Lương thực tế cầm tay của các bạn trên 16 man/1 tháng.

 

Quyền lợi và cách tổ chức dành cho người tham gia chương trình đào tạo hộ lý có học bổng của APS

 

– APS sẽ chọn ra 20 người để tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật trong thời gian 2 tháng, trong 2 tháng này Hiệp hội APS hỗ trợ mỗi người 1.500.000 đồng / 1 tháng tiền ăn.

 

– Sau 2 tháng Công ty cùng Hiệp hội APS chọn ra 15 người tốt nhất để trao học bổng. Mỗi xuất học bổng trị giá 10.000.000 đồng, số tiền học bổng này sẽ được trao cho những học viên nào thi đỗ chứng chỉ N4. Nếu tất cả đều học tốt thì Hiệp hội APS có thể tăng số tiếp nhận và cấp học bổng lên 20 người.

 

– Người không được chọn sẽ được Công ty Hoàng Long ưu tiên cho thì tuyển vào các đơn hàng hộ lý khác với mức lương cơ bản cầm tay từ 13 man trở lên. Nếu đi các đơn hàng hộ lý của Công ty Hoàng Long thì sẽ được hỗ trợ thêm 5.000.000 đồng / 1 người khi xuất cảnh.

 

– Sau khi thi đỗ N4 học viên sẽ được ký hợp đồng lao động với Viện dưỡng lão, hoàn thiện hồ sơ xin Giấy chứng nhận tư cách lưu trú, tiếp tục học tiếng Nhật và tham gia khóa đào tạo thực hành nghề hộ lý do giáo viên APS trực tiếp dạy.

1.
ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
  Nơi làm việc : Osaka – Nhật Bản
  Công việc : Nhân viên chăm sóc
  Số lượng

20 Nữ
  Độ tuổi

20 ~ 30
  Trình độ

Cao đẳng

 trở lên

  Yêu cầu khác : – Tuyển chọn những người đã tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng trở lên. Có sức khỏe tốt. Yêu thích và nhiệt tình với công việc điều dưỡng. Coi người già như người thân của mình.

   
2.
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
  Lương cơ bản

190.000 yên
  Thời hạn HĐ

36 tháng
  Tích lũy

Khoảng 1 tỷ đồng
  Giờ làm việc : Theo quy định của Viện điều dưỡng
  Làm thêm : Theo quy định của Viện điều dưỡng
  Phúc lợi khác : – Chế độ làm việc: 8 giờ / 1 ngày. 5 ngày /1 tuần (Thực tập sinh được nghỉ 2 ngày trong 1 tuần, ngày nghỉ cụ thể do Viện điều dưỡng sắp xếp).
– Lương cơ bản cầm tay từ 14 man trở lên (là phần lương cơ bản sau khi trừ tiền thuế, tiền bảo hiểm, tiền nhà, …. chưa tính tiền làm thêm). Thực tập sinh chỉ phải chi tiếp tiền ăn, tiền chi tiêu phục vụ bản thân). Sau 3 năm làm việc, thực tập sinh có thể tích lũy được khoảng 1 tỷ đồng.  
3.
LỊCH TRÌNH THAM GIA
  Thời hạn dự tuyển

31/10/2019
  Ngày Phỏng vấn : (dự kiến) 

07/11/2019
  Ngày xuất cảnh : (dự kiến)

 
4.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Tư vấn dự tuyển Mr. Phạm Đức Trọng (tại TT Phát triển Nguồn nhân lực)
  Đăng ký dự tuyển Mr. Phạm Đức Trọng (tại TT Phát triển Nguồn nhân lực)
  Hotline 0976 422 696 hoặc (04) 2262 9696
5.
LƯU Ý
 
 

 Đơn tuyển này là các yêu cầu tuyển dụng trực tiếp từ khách hàng của Hoàng Long CMS. Hoàng Long CMS tuyệt đối không liên kết với tổ chức, cá nhân trung gian nào để đăng tin tuyển dụng nhằm mục đích trục lợi thu phí và lừa gạt ứng viên.

 
 

 Nội dung trên thuộc bản quyền của Hoàng Long CMS, nghiêm cấm sao chép sử dụng bất hợp pháp dưới mọi hình thức.

 
 
 
KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN – KHÔNG THU TIỀN KÝ QUỸ
KHÔNG CÒ MỒI MÔI GIỚI – KHÔNG TRUNG GIAN GIỚI THIỆU THU PHÍ BẤT HỢP PHÁP